Ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau đến quá trình đánh lửa của hỗn hợp biogas - không khí bằng ngọn lửa mồi diesel - 3 (My University, 2011)
Ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau đến quá trình đánh lửa của hỗn hợp biogas - không khí bằng ngọn lửa mồi diesel
Keywords: Quá trình đánh lửa; Ngọn lửa mồi diesel; Biogas-không khí