Nghiên cứu cấu trúc phức chất đa nhân của phối tử N’,N’,N’’’,N’’’-tetraetyl-N,N’’-pyriđin-2,6-đicacbonylbis(thioure) với hỗn hợp ion kim loại Ni(II) và Er(III) bằng nhiễu xạ tia X đơn tinh thể - Lê Cảnh Định; Nguyễn Hùng Huy (My University, 2019)
Nghiên cứu cấu trúc phức chất đa nhân của phối tử N’,N’,N’’’,N’’’-tetraetyl-N,N’’-pyriđin-2,6-đicacbonylbis(thioure) với hỗn hợp ion kim loại Ni(II) và Er(III) bằng nhiễu xạ tia X đơn tinh thể
Keywords: Ni(II) - Er(III)