Tổng hợp, đặc trưng và hoạt tính xúc tác của Ti-MCM-41 trong phản ứng oxi hóa toluen - Nguyễn Thị Việt Nga; Nguyễn Văn Kim; Phạm Chí Tâm; Phạm Xuân Núi; Nguyễn Văn Quỳnh (My University, 2014)
Tổng hợp, đặc trưng và hoạt tính xúc tác của Ti-MCM-41 trong phản ứng oxi hóa toluen
Keywords: Ti-MCM-41