Ứng dụng GIS thành lập bản đồ giá đất tại phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Trương Quang Hiển; Ngô Anh Tú; Nguyễn Trọng Đợi; Nguyễn Thị Kim Cúc (My University, 2018)
Ứng dụng GIS thành lập bản đồ giá đất tại phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Keywords: Bản đồ giá đất; Công nghệ GIS; Nhơn Phú (Quy Nhơn)