Nghiên cứu ảnh hưởng của cấu trúc sở hữu đến quản trị lợi nhuận của các công ty niêm yết Việt nam - Nguyễn Vân Trâm; Huỳnh Thị Thanh Nhã; Lê Thị Ngọc Hà; Phạm Hồng Vân; Trần Võ Mỹ Duyên; Nguyễn Trần Thảo My (My University, 2025)
Nghiên cứu ảnh hưởng của cấu trúc sở hữu đến quản trị lợi nhuận của các công ty niêm yết Việt nam
Keywords: Cấu trúc sở hữu; Quản trị lợi nhuận; Niêm yết Việt Nam