Sự biến đổi về hình thái và thể lực của nam sinh viên năm thứ nhất Khoa GDTC-QP Trường Đại học Quy Nhơn sau một năm học tập - Hồ Ngọc Cường; Nguyễn Ngọc Sơn; Lê Minh Tú (My University, 2020)
Sự biến đổi về hình thái và thể lực của nam sinh viên năm thứ nhất Khoa GDTC-QP Trường Đại học Quy Nhơn sau một năm học tập
Keywords: Hình thái thể lực; Sự biến đổi; Sinh viên năm thứ nhất