Tác dụng duy trì sức khỏe và phòng ngừa một số chứng bệnh ở các đối tượng tham gia tập luyện dưỡng sinh võ cổ truyền Bình Định - Nguyễn Ngọc Sơn (My University, 2013)
Tác dụng duy trì sức khỏe và phòng ngừa một số chứng bệnh ở các đối tượng tham gia tập luyện dưỡng sinh võ cổ truyền Bình Định
Keywords: Dưỡng sinh võ cổ truyền; Duy trì sức khỏe; Phòng ngừa bệnh