Chính sách đối ngoại của Ấn Độ trong giai đoạn hiện nay và tác động đến quan hệ Ấn Độ - Việt Nam - Nguyễn Đức Toàn; Hồ Xuân Quang (My University, 2017)
Chính sách đối ngoại của Ấn Độ trong giai đoạn hiện nay và tác động đến quan hệ Ấn Độ - Việt Nam
Keywords: Chính sách đối ngoại; Quan hệ Ấn - Việt; Giai đoạn hiện nay