Đổi mới mô hình thực tập sư phạm của Trường Đại học Quy Nhơn, Việt Nam - Trần Quốc Tuấn; Nguyễn Sỹ Đức; Nguyễn Thị Hòa (My University, 2022)
Đổi mới mô hình thực tập sư phạm của Trường Đại học Quy Nhơn, Việt Nam
Keywords: Thực tập sư phạm; Đại học Quy Nhơn; Đổi mới giáo dục