Nghiên cứu ứng dụng thiết bị phục hồi điện áp động để ngăn chặn sụp áp ngắn hạn trên lưới điện phân phối - Ngô Minh Khoa; Đoàn Đức Tùng (My University, 2020)
Nghiên cứu ứng dụng thiết bị phục hồi điện áp động để ngăn chặn sụp áp ngắn hạn trên lưới điện phân phối
Keywords: DVR; Sụp áp ngắn hạn; Lưới phân phối