Một số giải pháp phát triển thương mại điện tử góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Bình Định - Lê Vũ Tường Vy; Nguyễn Thị Thuỳ Linh (My University, 2018)
Một số giải pháp phát triển thương mại điện tử góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Bình Định
Keywords: Thương mại điện tử; Năng lực cạnh tranh; Bình Định