Ảnh hưởng của một số yếu tố trong quá trình quang xúc tác phân hủy rhodamine B trên vật liệu MoS2/RGO dưới ánh sáng nhìn thấy - Phan Thị Thùy Trang; Trương Thanh Tâm; Võ Viễn; Nguyễn Hồng Liên (My University, 2019)
Ảnh hưởng của một số yếu tố trong quá trình quang xúc tác phân hủy rhodamine B trên vật liệu MoS2/RGO dưới ánh sáng nhìn thấy
Keywords: Rhodamine B