Dự báo dòng tiền hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp chế biến gỗ xuất khẩu Bình Định - Lê Xuân Quỳnh (My University, 2017)
Dự báo dòng tiền hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp chế biến gỗ xuất khẩu Bình Định
Keywords: Dự báo dòng tiền; Chế biến gỗ xuất khẩu; Bình Định