Chiến trường Liên khu V trong mối quan hệ với Chiến dịch lịch sử Điệm Biên Phủ (13/3-7/3/1954) và Hội nghị Giơ-ne-vơ (8/5-21/7/1954) - Trần Quốc Tuấn; Trần Văn Giáp (My University, 2024)
Chiến trường Liên khu V trong mối quan hệ với Chiến dịch lịch sử Điệm Biên Phủ (13/3-7/3/1954) và Hội nghị Giơ-ne-vơ (8/5-21/7/1954)
Keywords: Liên khu V; Chiến dịch Điện Biên Phủ; Hội nghị Giơ-ne-vơ