Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng vận dụng chuẩn mực kiểm toán quốc tế đối với kiểm toán báo cáo trách nhiệm xã hội tại Việt Nam - Lê Thị Thanh Nhật; Lê Thị Thanh Mỹ (My University, 2022)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng vận dụng chuẩn mực kiểm toán quốc tế đối với kiểm toán báo cáo trách nhiệm xã hội tại Việt Nam
Keywords: Kiểm toán quốc tế; Báo cáo CSR; Vận dụng chuẩn mực