Nghiên cứu công nghệ in 3D ứng dụng trong chế tạo vỏ tàu FRP cỡ nhỏ - Trần Thanh Long; Đỗ Hùng Chiến; Nguyễn Văn Đông (My University, 2024)
Nghiên cứu công nghệ in 3D ứng dụng trong chế tạo vỏ tàu FRP cỡ nhỏ
Keywords: Công nghệ in 3D; Vỏ tàu FRP; Chế tạo vật liệu