Ứng dụng của bảng cân đối liên ngành trong phân tích mối quan hệ giữa các ngành kinh tế tại Việt Nam - Trương Thị Thanh Phượng; Tạ Hoài Thương; Nguyễn Ngọc Lan Quy; Lê Thị Thanh Hằng; Bùi Lương Cẩm Tú (My University, 2025)
Ứng dụng của bảng cân đối liên ngành trong phân tích mối quan hệ giữa các ngành kinh tế tại Việt Nam
Keywords: Bảng cân đối liên ngành; Ngành kinh tế; Việt Nam