Đánh giá tiềm năng phát triển du lịch văn hóa nhà thờ Mằng Lăng (tỉnh Phú Yên) - Trần Quốc Nhuận; Nguyễn Đức Tôn (My University, 2021)
Đánh giá tiềm năng phát triển du lịch văn hóa nhà thờ Mằng Lăng (tỉnh Phú Yên)
Keywords: Du lịch văn hóa; Nhà thờ Mằng Lăng; Phú Yên