Đặc điểm thích nghi về cơ quan sinh dưỡng của một số loài thực vật nước lợ sống tại rừng ngập mặn thuộc đầm Thị Nại, tỉnh Bình Định - Dương Tiến Thạch; Phan Thị Diệu (My University, 2020)
Đặc điểm thích nghi về cơ quan sinh dưỡng của một số loài thực vật nước lợ sống tại rừng ngập mặn thuộc đầm Thị Nại, tỉnh Bình Định
Keywords: Thực vật nước lợ; Rừng ngập mặn; Đầm Thị Nại