Góp phần nghiên cứu tính đa dạng của hệ thực vật núi Bà Hỏa, Quy Nhơn, Bình Định - Phan Hoài Vỹ; Dương Tiến Thạch (My University, 2014)
Góp phần nghiên cứu tính đa dạng của hệ thực vật núi Bà Hỏa, Quy Nhơn, Bình Định
Keywords: Hệ thực vật; Núi Bà Hỏa; Đa dạng sinh học