So sánh Luật Đánh giá tác động môi trường (EIA) của Thổ Nhĩ Kỳ với các Chỉ thị quốc tế và quốc gia khác - 4 (My University, 2018)
So sánh Luật Đánh giá tác động môi trường (EIA) của Thổ Nhĩ Kỳ với các Chỉ thị quốc tế và quốc gia khác
Keywords: Luật EIA