Ảnh hưởng phi tuyến tính từ hiệu quả kinh doanh lên quyết định quản trị lợi nhuận - Trần Thị Cẩm Thanh; Phạm Nguyễn Đình Tuấn; Trần Thị Bích Duyên (My University, 2020)
Ảnh hưởng phi tuyến tính từ hiệu quả kinh doanh lên quyết định quản trị lợi nhuận
Keywords: Phi tuyến tính; Hiệu quả kinh doanh; Quản trị lợi nhuận