Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy học môn phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục theo tiếp cận năng lực - góp phần nâng cao năng lực nghề cho sinh viên sư phạm - Nguyễn Thị Ngọc Dung (My University, 2016)
Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy học môn phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục theo tiếp cận năng lực - góp phần nâng cao năng lực nghề cho sinh viên sư phạm
Keywords: Phương pháp nghiên cứu; Tiếp cận năng lực; Sinh viên sư phạm