Nghiên cứu các nhân tố tài chính ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản của các công ty đại chúng chưa niêm yết tại Việt Nam - Nguyễn Trà Ngọc Vy; Nguyễn Đoàn Thị Kiều Diễm; Nguyễn Thanh Bình; Hà Thị Thanh Trà; Trần Thị Bích Ngân; Nguyễn Hoài Nam (My University, 2021)
Nghiên cứu các nhân tố tài chính ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản của các công ty đại chúng chưa niêm yết tại Việt Nam
Keywords: Nhân tố tài chính; Khả năng thanh khoản; Chưa niêm yết