Tác động của yếu tố quản lý đến hiệu quả của hệ thống thông tin kế toán trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Bình Định - Lê Mộng Huyền; Trần Quốc Bảo (My University, 2017)
Tác động của yếu tố quản lý đến hiệu quả của hệ thống thông tin kế toán trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Hệ thống kế toán; Yếu tố quản lý; Bình Định