Nhân tố tác động tới chính sách tín dụng thương mại của doanh nghiệp: Nghiên cứu thực nghiệm cho các doanh nghiệp niêm yết Việt Nam - Trần Thị Diệu Hường; Trần Thị Thanh Tú; Đỗ Hồng Nhung (My University, 2018)
Nhân tố tác động tới chính sách tín dụng thương mại của doanh nghiệp: Nghiên cứu thực nghiệm cho các doanh nghiệp niêm yết Việt Nam
Keywords: Tín dụng thương mại; Chính sách tín dụng; Doanh nghiệp niêm yết