Hợp tác giữa Bình Định (Việt Nam) và Champasak (Lào) trên lĩnh vực kinh tế - Trần Quốc Tuấn; Đặng Văn Phụng (My University, 2015)
Hợp tác giữa Bình Định (Việt Nam) và Champasak (Lào) trên lĩnh vực kinh tế
Keywords: Hợp tác kinh tế; Bình Định; Champasak