Chẩn đoán lỗi của vòng bi bằng thuật toán SANC - Võ Ngọc Đức; Nguyễn Trọng Tuấn; Nguyễn Nam Phong; Lê Xuân Thạch; Lê Đát Toa (My University, 2024)
Chẩn đoán lỗi của vòng bi bằng thuật toán SANC
Keywords: Chẩn đoán lỗi vòng bi; Thuật toán SANC; Phân tích dao động