Tổng hợp và hoạt tính quang xúc tác của compozit g-C3N4/Cu2O trong vùng ánh sáng khả kiến - Nguyễn Thị Việt Nga; Lê Thị Y Phụng; Trương Công Đức; Nguyễn Lê Tuấn; Nguyễn Văn Kim (My University, 2019)
Tổng hợp và hoạt tính quang xúc tác của compozit g-C3N4/Cu2O trong vùng ánh sáng khả kiến
Keywords: g-C3N4/Cu2O