Nghiên cứu chế tạo điện cực màng chọn lọc ion theo định hướng tăng cường tính chất đặc trưng của điện cực ứng dụng trong phân tích nước - Nguyễn Minh Huy; Trần Thị Minh Kiên; Đoàn Đức Chánh Tín; Nguyễn Đức Thiện; Nguyễn Ngọc Minh; Nguyễn Thị Liễu; Ngô Thanh Hiền; Huỳnh Thị Lan Phương; Phan Phước Minh Hiệp; Nguyễn Thị Vương Hoàn (My University, 2023)
Nghiên cứu chế tạo điện cực màng chọn lọc ion theo định hướng tăng cường tính chất đặc trưng của điện cực ứng dụng trong phân tích nước
Keywords: Điện cực màng