Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng sợi tóc con người đến tính chất của bê tông xi măng - Trần Bá Cảnh; Trần Minh Sang; Nguyễn Thị Thảo Nguyên (My University, 2025)
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng sợi tóc con người đến tính chất của bê tông xi măng
Keywords: Sợi tóc con người; Bê tông sợi; Tính chất vật liệu