Cơ hội và thách thức đối với sự phát triển hệ thống logistics của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung - Phạm Thị Bích Duyên; Phạm Thị Kiều Khanh (My University, 2019)
Cơ hội và thách thức đối với sự phát triển hệ thống logistics của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung
Keywords: Hệ thống logistics; Vùng KTTĐ miền Trung; Cơ hội thách thức