Ứng dụng thuật toán KNN trong phân loại nông sản - Nguyễn Đức Thịnh; Bùi Văn Vũ; Đỗ Văn Cần (My University, 2022)
Ứng dụng thuật toán KNN trong phân loại nông sản
Keywords: Thuật toán KNN; Phân loại nông sản; Trí tuệ nhân tạo