Tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài đến năng suất lao động của ngành chế biến chế tạo công nghệ cao của Việt Nam - Huỳnh Quốc Toàn; Lê Quốc Trung; Lê Thị Bích Phượng; Nguyễn Thị Xuân (My University, 2023)
Tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài đến năng suất lao động của ngành chế biến chế tạo công nghệ cao của Việt Nam
Keywords: Đầu tư FDI; Năng suất lao động; Chế biến chế tạo