Nghiên cứu cấu trúc tinh thể của hợp chất N,N-đietylbenzamiđin chứa hợp phần L-alanin metyl este bằng phương pháp nhiễu xạ tia X đơn tinh thể - Huỳnh Thị Miền Trung; Nguyễn Đình Dốc; Phạm Chiến Thắng; Lê Cảnh Định (My University, 2020)
Nghiên cứu cấu trúc tinh thể của hợp chất N,N-đietylbenzamiđin chứa hợp phần L-alanin metyl este bằng phương pháp nhiễu xạ tia X đơn tinh thể
Keywords: Benzamidin