Tác động của sự tham gia vào dự toán ngân sách và kiến thức quản trị chi phí đến sự chia sẻ thông tin nhằm nâng cao kết quả công việc của các nhà quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam - Mai Thị Lệ Huyền; Nguyễn Phong Nguyên (My University, 2018)
Tác động của sự tham gia vào dự toán ngân sách và kiến thức quản trị chi phí đến sự chia sẻ thông tin nhằm nâng cao kết quả công việc của các nhà quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam
Keywords: Dự toán ngân sách; Quản trị chi phí; Chia sẻ thông tin