Thực trạng tích hợp các học phần IFRS trong chương trình đào tạo kế toán - kiểm toán tại các trường đại học Việt Nam hiện nay - Ngô Thị Bảo Trang; Lê Thị Mỹ Nương; Đào Nhật Minh (My University, 2025)
Thực trạng tích hợp các học phần IFRS trong chương trình đào tạo kế toán - kiểm toán tại các trường đại học Việt Nam hiện nay
Keywords: Tích hợp IFRS; Đào tạo kế toán; Đại học Việt Nam