Nghiên cứu ảnh hưởng của đặc điểm hội đồng quản trị và cơ cấu sở hữu đến quản trị lợi nhuận tại các doanh nghiệp Việt Nam - Phạm Nguyễn Đình Tuấn; Trần Thị Bích Duyên; Trần Xuân Quân (My University, 2019)
Nghiên cứu ảnh hưởng của đặc điểm hội đồng quản trị và cơ cấu sở hữu đến quản trị lợi nhuận tại các doanh nghiệp Việt Nam
Keywords: Đặc điểm HĐQT; Cơ cấu sở hữu; Quản trị lợi nhuận