Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về mối quan hệ Việt Nam - Lào nhìn từ tình đoàn kết đặc biệt qua hai cuộc kháng chiến (1945 - 1975) - Nguyễn Đức Toàn; Phạm Anh Tuấn (My University, 2021)
Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về mối quan hệ Việt Nam - Lào nhìn từ tình đoàn kết đặc biệt qua hai cuộc kháng chiến (1945 - 1975)
Keywords: Hồ Chí Minh; Quan hệ Việt-Lào; Đoàn kết đặc biệt