Ảnh hưởng của giá trị thương hiệu đến ý định sử dụng dịch vụ Internet của khách hàng trên địa bàn thành phố Quy Nhơn - Nguyễn Hà Thanh Thảo (My University, 2016)
Ảnh hưởng của giá trị thương hiệu đến ý định sử dụng dịch vụ Internet của khách hàng trên địa bàn thành phố Quy Nhơn
Keywords: Giá trị thương hiệu; Dịch vụ Internet; Quy Nhơn