Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước về hệ thống chợ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Nguyễn Thị Bích Ngọc; Trương Quốc Bảo (My University, 2022)
Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước về hệ thống chợ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Keywords: Quản lý nhà nước