Phát triển bền vững các làng nghề ở tỉnh Bình Định hiện nay - Nguyễn Đức Toàn; Đoàn Thế Hùng (My University, 2022)
Phát triển bền vững các làng nghề ở tỉnh Bình Định hiện nay
Keywords: Làng nghề truyền thống; Bình Định; Phát triển bền vững; Kinh tế