Mô hình thực hành PTCĐ tại trường Đại học Quy Nhơn - Nguyễn Văn Nga (My University, 2016)
Mô hình thực hành PTCĐ tại trường Đại học Quy Nhơn
Keywords: Phát triển cộng đồng; Mô hình thực hành; Đại học Quy Nhơn