Vai trò của chợ đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội ở Nam Trung Bộ trong thế kỉ XIX - Đinh Thị Thảo; Lê Thị Ngọc Thảo (My University, 2019)
Vai trò của chợ đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội ở Nam Trung Bộ trong thế kỉ XIX
Keywords: Mạng lưới chợ; Nam Trung Bộ; Thế kỷ XIX