Mối quan hệ của cạnh tranh, chiến lược, thông tin kế toán quản trị và kết quả hoạt động kinh doanh - Lê Mộng Huyền; Trần Thị Quanh; Đỗ Huyền Trang (My University, 2020)
Mối quan hệ của cạnh tranh, chiến lược, thông tin kế toán quản trị và kết quả hoạt động kinh doanh
Keywords: Cạnh tranh; Chiến lược doanh nghiệp; Kế toán quản trị