Tổng hợp vật liệu lai mao quản trung bình SBA-15 và MCF bằng phương pháp gián tiếp - Đặng Tuyết Phương; Nguyễn Thị Hồng Hoa; Nguyễn lê Minh; Nguyễn Thị Vương Hoàn; Bùi Hải Linh; Trần Thị Kim Hoa; Vũ Anh Tuấn (My University, 2010)
Tổng hợp vật liệu lai mao quản trung bình SBA-15 và MCF bằng phương pháp gián tiếp
Keywords: Vật liệu lai