Thiết kế, chế tạo và phát triển hệ robot hai bánh chủ động gắn tay máy 6-DOF trên nền tảng ROS - Ngô Mạnh Tiến; Hà Thị Kim Duyên; Vũ Việt Anh; Phạm Ngọc Minh; Huỳnh Đức Hoàn; Nguyễn Anh Minh (My University, 2024)
Thiết kế, chế tạo và phát triển hệ robot hai bánh chủ động gắn tay máy 6-DOF trên nền tảng ROS
Keywords: Robot hai bánh; Tay máy 6-DOF; ROS platform