Nghiên cứu ảnh hưởng của vốn trí tuệ đến hiệu quả hoạt động các công ty công nghệ Việt Nam - Lê Thị Mỹ Tú (My University, 2020)
Nghiên cứu ảnh hưởng của vốn trí tuệ đến hiệu quả hoạt động các công ty công nghệ Việt Nam
Keywords: Vốn trí tuệ; Hiệu quả hoạt động; Công ty công nghệ