Phát triển phương pháp đo hệ số tương đương ϕ của động cơ dual fuel biogas diesel - 2 (My University, 2015)
Phát triển phương pháp đo hệ số tương đương ϕ của động cơ dual fuel biogas diesel
Keywords: Hệ số tương đương; Động cơ dual fuel; Biogas-diesel