Bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số - những thách thức và giải pháp - Lê Đức Hiền; Trần Thị Hiền Lương; Nguyễn Thị Quỳnh Hoa (My University, 2022)
Bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số - những thách thức và giải pháp
Keywords: Bảo hộ quyền tác giả; Môi trường số; Thách thức pháp lý; Sở hữu trí tuệ